Dịch Vụ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Connecta cung cấp dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện, biến thách thức thành cơ hội và mở ra hướng đi mới cho sự phát triển vững mạnh trong kỷ nguyên số.

Chuyển đổi số

Dịch vụ Chuyển Đổi Số Của Connecta

Tối ưu hóa quy trình, nâng cao hiệu quả và đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Hãy áp dụng ngay để chứng kiến sự đột phá.

Chúng tôi tự tin đem đến giải pháp chuyển đổi số phù hợp với các ngành kinh doanh khác nhau.

Nếu bạn không có một chiến lược chuyển đổi số,
bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Quy trình thực hiện

Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn xây dựng ý tưởng và hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số của doanh nghiệp thông qua 5 bước quy trình.

Image 88
Hiểu Rõ Nhu Cầu

Chúng tôi bắt đầu bằng việc lắng nghe và hiểu rõ những yêu cầu của bạn thông qua các cuộc gặp trực tiếp. Đây là nền tảng để chúng tôi xây dựng giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ phân tích chi tiết tình hình hiện tại và nhu cầu của bạn, từ đó thiết kế giải pháp phần mềm tùy biến, đáp ứng tối đa các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng tôi tiến hành chuẩn bị và thiết lập hệ thống theo giải pháp đã thiết kế, đảm bảo mọi thứ sẵn sàng để triển khai hiệu quả.

Đội ngũ của Connecta sẽ triển khai công nghệ mới và đào tạo nhân viên của bạn, giúp họ sử dụng các công cụ mới một cách thành thạo và hiệu quả.

Chúng tôi liên tục theo dõi, đánh giá và điều chỉnh giải pháp để cải thiện hiệu quả, đảm bảo rằng nó luôn phù hợp với nhu cầu kinh doanh và thay đổi của thị trường.

Dự án thực hiện

Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn xây dựng ý tưởng và hiện thực hóa mục tiêu mang tới các trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian để nhận được đề xuất giải pháp là bao lâu?

Chúng tôi sẽ cung cấp đề xuất giải pháp trong vòng chậm nhất là một tuần.

Các giải pháp của chúng tôi được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, báo giá sẽ được tổng hợp trong bản đề xuất dự án.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng, đồng thời ký kết hợp đồng bảo mật dữ liệu NDA với khách hàng.

Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi họp và báo cáo hàng tuần (theo thỏa thuận) để cập nhật tiến độ và trao đổi thông tin giữa các bên.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phối hợp với doanh nghiệp để tìm ra giải pháp tối ưu và xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời.