Dịch Vụ Phát triển

Website & Mobile App

Connecta cung cấp dịch vụ phát triển Website & Mobile App theo nhu cầu doanh nghiệp, tối ưu trải nghiệm khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

[connecta] Brochure

3 Lợi Ích Của

Website & Mobile App

Vnb2
Samlan Home
Barbaard4
Barbaard5
Barbaard4

Dịch Vụ Phát triển Website & Mobile App Của Connecta

Với Connecta, doanh nghiệp sẽ được cung cấp giải pháp phát triển website & mobile app chuyên nghiệp, giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và thu hút khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn không có một chiến lược thay đổi,
bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Screenshot At Jun 14 13 56 17
Screenshot At Jun 14 14 05 55
Screenshot At Jun 14 13 57 33

Quy trình thực hiện

Khi bạn lựa chọn Connecta, bạn đang chọn một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy và có tầm nhìn bao quát trong nhiều ngành hàng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tận tâm và hiệu quả qua các bước sau:

Image 88
Hiểu Rõ Nhu Cầu

Chúng tôi bắt đầu bằng việc lắng nghe và hiểu rõ những yêu cầu của bạn thông qua các cuộc gặp trực tiếp. Đây là nền tảng để chúng tôi xây dựng giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ phân tích chi tiết tình hình hiện tại và nhu cầu của bạn, từ đó thiết kế giải pháp phần mềm tùy biến, đáp ứng tối đa các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng tôi tiến hành chuẩn bị và thiết lập hệ thống theo giải pháp đã thiết kế, đảm bảo mọi thứ sẵn sàng để triển khai hiệu quả.

Đội ngũ của Connecta sẽ triển khai công nghệ mới và đào tạo nhân viên của bạn, giúp họ sử dụng các công cụ mới một cách thành thạo và hiệu quả.

Chúng tôi liên tục theo dõi, đánh giá và điều chỉnh giải pháp để cải thiện hiệu quả, đảm bảo rằng nó luôn phù hợp với nhu cầu kinh doanh và thay đổi của thị trường.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian để nhận được đề xuất giải pháp là bao lâu?

Chúng tôi sẽ cung cấp đề xuất giải pháp trong vòng chậm nhất là một tuần.

Các giải pháp của chúng tôi được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, báo giá sẽ được tổng hợp trong bản đề xuất dự án.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, đảm bảo an toàn dữ liệu của khách hàng, đồng thời ký kết hợp đồng bảo mật dữ liệu NDA với khách hàng.

Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi họp và báo cáo hàng tuần (theo thỏa thuận) để cập nhật tiến độ và trao đổi thông tin giữa các bên.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phối hợp với doanh nghiệp để tìm ra giải pháp tối ưu và xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời.

Dot

Gặp chuyên gia Connecta
để chia sẻ câu chuyện của bạn!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn và cùng nhâm nhi ly cafe hay trà để trao đổi những vấn đề về trải nghiệm khách hàng.

Bạn lựa chọn đồ uống gì cho buổi hẹn?

Vui lòng để lại thông tin liên hệ