Six Fitness – Xây dựng quy trình trải nghiệm luyện tập

Image 108

Về khách hàng

Ministry Of Men

Thành lập vào mùa xuân năm 2015 bởi hai người bạn người Hà Lan, Tom và Guido tại Amsterdam. Ministry of Men (một phần của thương hiệu House of Babaard) đã trở thành mạng lưới phong cách sống dành cho quý ông lớn nhất tại Việt Nam. MoM đã khai trương cơ sở thứ 2 vào tháng 5 tại khách sạn Meliá Hà Nội, mang đến không gian thưởng rượu cổ điển kết hợp tiệm cắt tóc sang trọng, nơi mỗi chi tiết nội thất, ánh sáng và tranh ảnh đều được chăm chút tỉ mỉ, tái hiện phong cách của những bộ phim đầu thế kỷ 20.

 
 
 
 
 
 

Quy trình thực hiện

Tạo môi trường tích cực và cộng đồng tập luyện. Tạo ra các chương trình thưởng thức thành quả, khen ngợi những thành tựu nhỏ, tổ chức các cuộc thi và sự kiện giúp tạo động lực cho khách hàng.

Image 113

Quy trình thực hiện

Tạo môi trường tích cực và cộng đồng tập luyện. Tạo ra các chương trình thưởng thức thành quả, khen ngợi những thành tựu nhỏ, tổ chức các cuộc thi và sự kiện giúp tạo động lực cho khách hàng.

Image 113

Khách hàng chưa rõ ràng về các bài tập và quy trình tập luyện

Cung cấp hướng dẫn tập luyện chất lượng từ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tổ chức các lớp hướng dẫn và buổi tập thử miễn phí để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các hoạt động tập luyện.

Image 115

Đa dạng trong chương trình
tập luyện

Thiết kế chương trình tập luyện đa dạng, bao gồm các loại bài tập, lớp học và phong cách khác nhau, từ aerobic, yoga, boxing đến tập thể dục cá nhân. Điều này giúp thu hút đối tượng khách hàng khác nhau và duy trì sự hứng thú trong tập luyện.

Image 116

An toàn và sức khỏe của
khách hàng

Đảm bảo an toàn trong môi trường tập luyện bằng cách có nhân viên giám sát, sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị thường xuyên. Đồng thời, cung cấp hướng dẫn đúng cách sử dụng thiết bị và bài tập để tránh chấn thương.

Image 118

Kết quả

Các phòng tập fitness cần liên tục cải tiến và tùy chỉnh các giải pháp để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu đa dạng của khách hàng, từ đó giữ được vị thế và phát triển bền vững trên thị trường.

Image 120
Dot

Gặp chuyên gia Connecta
để chia sẻ câu chuyện của bạn!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn và cùng nhâm nhi ly cafe hay trà để trao đổi những vấn đề về trải nghiệm khách hàng.

Bạn lựa chọn đồ uống gì cho buổi hẹn?

Vui lòng để lại thông tin liên hệ