Lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Connecta cam kết cung cấp giải pháp sáng tạo, hiệu quả để khai thác tối đa tiềm năng của doanh nghiệp, từ triển khai hệ thống quản lý doanh nghiệp, CRM cho đến ứng dụng AI trong vận hành.

Image 125

Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị cốt lõi của Connecta nằm ở kiến thức và kinh nghiệm đa dạng của các sáng lập viên đã từng tham gia nhiều dự án trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển bằng tư duy đổi mới và giải pháp tối ưu.

5 năm

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tư vấn cho chúng tôi cơ hội tiếp xúc rộng khắp, sự hiểu biết sâu sắc về nhiều ngành.

30 +

Website/App/Hệ thống quản trị doanh nghiệp đã được chúng tôi thiết kế và triển khai thành công.

20 +

Thành viên với những chuyên gia số, những bộ óc chiến lược và nhiệt huyết sáng tạo cùng tham gia phát triển.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn xây dựng ý tưởng và hiện thực hóa mục tiêu mang tới các trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng của bạn.

Dv1

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem chi tiết

Dv2

Quản lý nguồn lực kinh doanh theo từng ngành hàng

Xem chi tiết

Quy trình thực hiện

Khi bạn lựa chọn Connecta, bạn đang chọn một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy và có tầm nhìn bao quát trong nhiều ngành hàng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tận tâm và hiệu quả qua các bước sau:

Image 88
Hiểu Rõ Nhu Cầu

Chúng tôi bắt đầu bằng việc lắng nghe và hiểu rõ những yêu cầu của bạn thông qua các cuộc gặp trực tiếp. Đây là nền tảng để chúng tôi xây dựng giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ phân tích chi tiết tình hình hiện tại và nhu cầu của bạn, từ đó thiết kế giải pháp phần mềm tùy biến, đáp ứng tối đa các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng tôi tiến hành chuẩn bị và thiết lập hệ thống theo giải pháp đã thiết kế, đảm bảo mọi thứ sẵn sàng để triển khai hiệu quả.

Đội ngũ của Connecta sẽ triển khai công nghệ mới và đào tạo nhân viên của bạn, giúp họ sử dụng các công cụ mới một cách thành thạo và hiệu quả.

Chúng tôi liên tục theo dõi, đánh giá và điều chỉnh giải pháp để cải thiện hiệu quả, đảm bảo rằng nó luôn phù hợp với nhu cầu kinh doanh và thay đổi của thị trường.